Tu tập tại chùa Lư Sơn

Thầy Vĩnh Hóa có chương trình đào tạo tu sĩ và cư sĩ tại gia tại chùa Lư Sơn, Rosemead, CA.

Mỗi sáng thứ Bảy, có khoá thiền từ 9-10 giờ, tiếp theo là Pháp đàm từ 10-11 giờ.  Mỗi buổi sáng Chủ nhật, Thầy Vĩnh Hoá hướng dẫn Pháp hội Tịnh Độ, gồm có tụng kinh, niệm Phật, thiền, và sau đó là Pháp đàm.  Chiều chủ nhật từ 12:30-2:30, Thầy giảng về Kinh Phật giáo Đại thừa.  Cả hai ngày đều có ăn trưa chay miễn phí.  Muốn biết thêm về lịch trình sinh hoạt cuối tuần, vui lòng nhấn vào đây.

Mỗi năm giáo hội Bồ Đề Quang Quốc Tế có tổ chức hai khoá tu Thiền Thất dài cả tháng: một khoá mùa Đông, cuối tháng Mười Hai-tháng Một, và một khoá mùa Hè, từ tháng Năm-tháng Sáu.  Chương trình Thiền Thất rất gắt gao và là cơ hội hiếm có cho những người muốn tu luyện theo lịch trình đào tạo truyền thống của Thiền tông.

Chúng tôi khuyến khích quí vị tham gia tu luyện theo thời khóa biểu càng nhiều càng tốt.  Tuy nhiên, vì chương trình tu rất nghiêm ngặt nên hầu hết những người sơ căn và trung căn thiền sinh khó thực theo. Tuy nhiên, trong lúc tham gia, nhiều người sẽ tiến bộ và có thể ngồi theo chương trình.

Để ghi danh tham dự: vài ngày, một tuần, hoặc trọn tháng của Thiền Thất, vui lòng điền vào đơn:
Chương trình đào tạo Tăng-Ni hoặc Chương trình đào tạo cư sĩ tại gia.

Thông thường, các học viên cư trú tại Chùa Sơn Lư thường theo chương trình sinh hoạt hàng ngày như tham gia các buổi lễ vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối, cũng như làm việc trong chùa và có thì giờ để tự tu luyện và học tập.

Tại Sơn Lư Tự, để tự thanh tịnh hóa, chúng tôi chú trọng sửa chữa các lỗi lầm. Hơn nữa, chúng tôi chủ trương đền đáp công ơn cha mẹ và các ân sư bằng cách tận lực giúp đỡ tất cả chúng sinh.

Để tìm hiểu thêm về Đại Thừa Phật Giáo Pháp, xin vui lòng nhấn vào đây.

Phản Hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Phần được đánh dấu là bắt buộc *

*

Bạn có thể sử dụng các HTML thẻ và thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Bộ gõ AVIM-Reloaded